NHÀ SÁCH ECOBOOK TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Ngày 25/07/2020, tiếp nối thành công của nhà sách online Ecobook.vn, chúng tôi khai trương nhà sách offline tại 43 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1, bên bờ Thị Nghè để khách có thể xịch cái xe lại, cả xe máy lẫn xe hơi, vừa chọn sách, đọc thử  ngắm dòng kênh long lanh nắng bạc.

khai truong

Đến với Ecobook chính là đến với không gian tri thức, hiện đại. Concept thiết kế mạnh mẽ, phong cách văn phòng sang chảnh, bạn đọc yêu sách có thể chọn lựa đầu sách kinh tế quốc văn và ngoại văn hay lẫn dòng sách văn học nổi tiếng. Ecobook sành điệu trong yên tĩnh, trưng bày sách đơn giản và tập trung không nhiều nhưng toàn đầu sách “chất” , mạnh mẽ và có gu.

Hoa bi trắng điểm tô không gian đồng nội, lãng mạn tương phản với sắc huyền và rượu say mà như điểm tô cho tâm hồn mong manh của người đọc sách rượu càng nồng hòa lại càng lâng,càng khiến người tới như lạc vào thế giới thần tiên của riêng mình.

“Uống rượu say hay đọc sách say,

Say chữ hay say rượu, cho Ecobook say cùng?”

Buổi khai trương Ecobook chào đón quý bạn đọc bằng bữa tiệc rượu nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, để chiều lòng các quý cô kiêu kì thì Ecobook cũng dành những phần trà sữa từ thương hiệu nhượng quyền Đài Loan nổi tiếng Winnie’s.

Bạn có thể vừa đọc sách vừa nhâm nhi chút bánh ngọt, nghe chút nhạc của Beethoven bất hủ.

Ecobook ngoài có không gian độc đáo thì nhà sách còn sở hữu đội nhân viên chuyên nghiệp toàn trai xinh, gái đẹp.

Một điểm cộng cho nhà sách chính là có một ông chủ hơi “bồng bềnh” nhưng vô cùng dễ thương. Quý bạn đọc có niềm đam mê đặc biệt với sách có thể tham gia buổi “talk show” để cùng nhau bàn luận về quyển sách ý nghĩa “AMERICAN GOVERNMENT 101” bằng song ngữ.

Một điểm nhấn riêng biệt trong ngày khai trương đó chính là cuộc thi “Lưu dấu review”. Bạn chỉ cần review một quyển sách mà bạn tâm đắc nhất vào sổ lưu niệm thì sẽ có cơ hội ẵm ngay giải thưởng là 1 trong các quyển sách “Hệ Sinh Thái Toyota”, “Đến starbuck mua cà phê cốc lớn”, “Quy tắc làm việc của Google”, “Creative advertising – Quảng cáo sáng tạo”.

Chúng tôi hân hoan và cảm ơn những Quý khách đã ghé đến với Ecobook offline bookstore và ” lưu dấu” kỷ niệm với chúng tôi.

Với tinh thần yêu sách, phục vụ tận tình, nhiều đầu sách kinh tế và văn học phong phú, đa dạng, nhà sách Ecobook ngày càng tiến gần hơn đến các bạn đọc yêu sách, đặc biệt yêu tán gẫu về sách. Ecobook mong rằng sẽ nắm giữ được cảm tình của các bạn đọc khi đã một lần ghé thăm 43 Hoàng Sa, Đa Kao, Quận 1.

 Nhà sách Ecobook Store rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp những  đọc giả gần xa.